×

Tìm kiếm một luật sư hợp đồng chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộng về các quy định pháp luật là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự. Để THỎA THUẬN được thế nào theo quy định pháp luật, có lợi và phòng tránh rủi ro khi giao kết và thực hiện hợp đồng? Lúc này bạn là nên tham khảo ý kiến luật sư hợp đồng để được tư vấn và rà soát lại hợp đồng bạn đã tự soạn thảo.

·            Luật sư hợp đồng không những đảm bảo lợi ích của các bên trong hợp đồng mà còn điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với quy định của pháp luật.

·             Việc soạn thảo hợp đồng yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng những hiểu biết chuyên sâu của các qui định pháp luật có liên quan.

·             Các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp, rất am hiểu luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng.

·             Kinh nghiệm xử lý các vụ án, vụ việc tranh chấp là yếu tố quan trọng giúp cho mỗi luật sư phát hiện được những lỗ hổng chết người trong những điều khoản đã xây dựng của hợp đồng;

·             Đội ngũ luật sư đa phần được đào tạo chuyên nghiệp tại các Trường đại học Luật, Học Viện Tư Pháp. Để có thẻ hành nghề luật sư họ phải trải qua ít nhất 05 năm đào tạo trực tiếp và 01-02 năm để tập sự hành nghề, tham gia nhiều kỳ thi nghiêm ngặt để được cấp chứng chỉ hành nghề luật.

        CÁC BƯỚC ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP ĐỠ BẠN GỒM:

     Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Nếu bạn có yêu cầu dịch vụ luật sư hợp đồng, hãy gửi đề nghị đến Luật Hùng Dũng bằng các hình thức sau:

·         Gửi yêu cầu trực tiếp và thực hiện dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng tại văn phòng: Được áp dụng trong trường hợp Quý khách hàng có điều kiện đến văn phòng gặp luật sư tư vấn trực tiếp.

·         Yêu cầu tư vấn pháp luật Hợp đồng qua điện thoại bằng cách liên hệ đặt hàng trên website hoặc qua SĐT: 0944645930

·         Gửi yêu cầu tư vấn soạn thảo, review hợp đồng qua Email tiếp nhận: [email protected]

     Bước 2: Thẩm định đánh giá

Sau khi chúng tôi tiếp nhận đề nghị của bạn, luật sư hợp đồng sẽ phân loại hợp đồng cần soạn thảo, tư vấn, rà soát tính pháp lý để đánh giá yêu cầu của bạn từ đó có thể bảo vệ tối đa quyền và lợi ích của bạn theo quy định pháp luật.

    Bước 3: Thông báo chi phí

Sau khi thẩm định nội dung yêu cầu, chúng tôi sẽ thông báo chi phí dịch vụ luật sư, hình thức thanh toán cho bạn theo thông tin bạn cung cấp (qua điện thoại, Email bạn gửi)

    Bước 4: Thực hiện soạn thảo, rà soát hợp đồng theo yêu cầu

·         Sau khi thanh toán chi phí, luật sư của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, soạn thảo, kiểm tra tính pháp lý của hợp đồng theo yêu cầu của bạn

·         Trong quá trình soạn thảo, rà soát luật sư hợp đồng sẽ liên hệ tư vấn thêm hoặc phân tích những ưu thế hoặc những điều khoản không phù hợp, bất lợi để bạn cân nhắc nên sửa đổi hay loại bỏ những nội dung không phù hợp trong hợp đồng

    Bước 5: Gửi kết quả và tư vấn đàm phán, ký kết hợp đồng

·         Luật Hùng Dũng sẽ gửi kết quả công việc cho bạn theo thông tin bạn cung cấp hoặc địa chỉ bạn chỉ định.

·         Nếu trong quá trình đàm phán hoặc ký kết hợp đồng có phát sinh những vấn đề mới cần bổ sung, sửa đổi. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn để đạt kết quả tốt nhất.