×

Thành lập doanh nghiệp mới - Luật Hùng Dũng

Thành lập doanh nghiệp mới - Luật Hùng Dũng Với sứ mệnh đồng hành cùng hơn 1500 doanh nghiệp StartUp. Công ty Luật Hùng Dũng giới thiệu gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới ưu đãi

Tố tụng hình sự - Luật Hùng Dũng

Với đội ngũ luật sư có kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm đã từng tham gia hàng trăm vụ án lớn nhỏ, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng xử lý và thực hiện các thủ tục, quy trình tố tụng nhanh chóng nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, sức lực và thời gian.

Sở hữu trí tuệ - Luật Hùng Dũng

Trong xã hội hiện đại ngày nay, quyền sở hữu trí tuệ được xem là một trong những quyền tài sản quan trọng đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ bằng luật ở Việt Nam hiện chưa thực sự được xem trọng đúng vai trò vốn có của nó. Pháp luật và quy định của Việt Nam về quyền sở hữu trí tuệ lẫn việc thi hành pháp luật còn phải tiếp tục cải thiện nếu muốn cung cấp cho nhà đầu tư đây đủ sự an toàn để kinh doanh và phát triển. Chính vì thế công ty Luật Hùng Dũng chúng tôi sinh ra là để bảo vệ những tài sản quý giá này.

Tư vấn, soạn thảo hợp đồng - Luật Hùng Dũng

Tìm kiếm một luật sư hợp đồng chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộng về các quy định pháp luật là điều vô cùng quan trọng. Bởi vì hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự. Để THỎA THUẬN được thế nào theo quy định pháp luật, có lợi và phòng tránh rủi ro khi giao kết và thực hiện hợp đồng? Lúc này bạn là nên tham khảo ý kiến luật sư hợp đồng để được tư vấn và rà soát lại hợp đồng bạn đã tự soạn thảo.

Hôn nhân & Gia đình - Luật Hùng Dũng

Các vấn đề/tranh chấp liên quan đến hôn nhân và gia đình phải được giải quyết thận trọng và tinh tế vì có liên quan đến cả lợi ích vật chất lẫn tinh thần. Đội ngũ nhân viên pháp lý của Luật Hùng Dũng trước hết là những người biết lắng nghe; họ vừa lo lắng cho tình cảm cá nhân vừa quan tâm tuân thủ pháp luật hiện hành. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm vì sẽ tìm được những luật sư không chỉ có khối óc thông minh mà còn có trái tim đồng cảm.

Tố tụng hành chính - Luật Hùng Dũng

Với đội ngũ luật sư có kiến thức sâu rộng và giàu kinh nghiệm đã từng tham gia hàng trăm vụ việc lớn nhỏ, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng xử lý và thực hiện các thủ tục, quy trình tố tụng nhanh chóng nhất, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, sức lực và thời gian.